Loading...

Phiếu Sửa Chữa Dễ Dàng, Nhanh Chóng, Hiệu Quả.

Tạo và quản lý các phiếu sửa chữa một cách dễ dàng, ghi chép thông tin, lên lịch công việc, và theo dõi tiến độ sửa chữa một cách hiệu quả, tạo điều kiện thuận lợi cho bảo trì tài sản và vận hành suôn sẻ.

Đăng ký trải nghiệm

Tối ưu

Tối ưu không gian và thời gian quản lý tài sản thông qua dữ liệu phân tích, tự động và sắp xếp hợp lý

Tiết kiệm

Tiết kiệm chi phí quản lý lý vận hành tài sản bằng cách tự động hóa dữ liệu, cắt giảm công đoạn nhập và đối chiếu dữ liệu trùng

Chính xác

Kiểm soát tài sản theo thời gian, địa điểm, hỗ trợ hoạt động lập phiếu yêu cầu sửa chửa ngay lập tức và phân bổ tồn kho vật tư hợp lý

Kịp thời

Kịp thời phát hiện phát hiện tình trạng tài sản lập phiếu yêu cầu sửa chữa kịp thời trách thời gian máy ngừng hoạt động kéo dài

Image

Giải pháp quản lý công việc bảo trì mạnh mẽ

Cung cấp hướng dẫn chi tiết và giao tiếp hiệu quả cho mọi công việc bảo trì. Theo dõi công việc và nhận cảnh báo tức thì.

Nhận thông báo tự động qua di động và email khi có nhiệm vụ mới, đính kèm hình ảnh và tài liệu liên quan.

Quản lý thời gian bảo trì tự động và ghi lại thời gian ngừng máy, công việc được tự động cập nhật và đồng bộ hóa vào nhật ký bảo trì của tài sản sau khi hoàn thành.

Image

Lưu trữ chứng từ, hồ sơ có hệ thống

Hồ sơ, chứng từ được lưu trữ theo quy định, ghi nhận thời gian cụ thể cùng người quản lý, người khởi tạo hồ sơ

Giúp doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm, tối ưu chi phí lưu trữ, tăng tính bảo mật của thông tin, chứng từ

Image

Đối tác đáng tin cậy cho đội ngũ bảo trì luôn sẵn sàng

Bảng điều khiển cung cấp biểu đồ và thông tin chi tiết giúp bạn dễ dàng theo dõi và quản lý kế hoạch bảo trì cũng như các yêu cầu công việc.

Tìm kiếm thông tin tài sản quan trọng và chẩn đoán sự cố dựa trên thông tin vận hành, thời gian ngừng máy và lịch sử kiểm tra.

Nhận thông tin công việc thông qua thông báo trên di động và email, sau đó thực hiện công việc trực tiếp tại địa điểm chỉ định

Image

Kiểm soát công việc bảo trì một cách chủ động

Dễ dàng quản lý toàn bộ tình hình công việc

Theo dõi nhiệm vụ, lập kế hoạch bảo trì định kỳ, và theo dõi thông tin tài sản, ngày đến hạn, mức độ ưu tiên, hướng dẫn xử lý, cũng như các thông tin về vật tư, nhân công, và ghi chép liên quan.

Quản lý công việc nhanh chóng

Giao diện sử dụng thân thiện với các lựa chọn như giao diện lịch, kanban, và timeline tài sản. Theo dõi và quản lý nhiệm vụ được giao, liên quan, và phụ trách. Tổ chức toàn bộ lịch trình công việc bảo trì cho cá nhân và nhóm một cách hiệu quả.

Tối ưu quy trình yêu cầu bảo trì

Hơn 100 doanh nghiệp đã tin tưởng và ứng dụng CMMS.vn