Loading...
14 ngày trải nghiệm miễn phí

CMMS.vn luôn đồng hành, xây dựng sự thành công cùng doanh nghiệp

Quy trình đăng ký trải nghiệm cùng CMMS.vn dễ dàng và tự động, chúng tôi hỗ trợ 24/7 các vấn đề thắc mắc khi doanh nghiệp cần.

Giải quyết 5 vấn đề lớn của doanh nghiệp

Thiếu giao tiếp nội bộ, Thông tin không xuyên suốt, không chính xác và không minh bạch, Không kiểm soát được công việc của nhân viên, Không nắm được tiến độ và kết quả công việc, Các phần mềm rời rạc, không liên kết.

Tiết kiệm thời gian

Việc liên kết số liệu xuyên suốt giữa các phòng ban và đơn vị giúp phân luồng công việc được chính xác, dữ liệu chỉ nhập một lần và giảm thời gian làm báo cáo của từng cá nhân và phòng ban

Giảm chi phí

Giảm rủi ro triển khai ban đầu và bạn chỉ phải trả chi phí phù hợp nhất cho những gì doanh nghiệp cần tại từng thời điểm, Giảm bớt các quy trình rườm rà không cần thiết.

Điều hành công việc từ xa

Phần mềm hoạt động online giúp làm việc mọi lúc, mọi nơi. Kiểm soát và đo lường hiệu suất làm việc của từng nhân viên và phòng ban

Dễ sử dụng

Phần mềm thuần Việt, Giao diện thân thiện, dễ học, dễ sử dụng, Hỗ trợ nhiều thiết bị: máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh.

Tích hợp - Mở rộng

Đầy đủ các phân hệ để đáp ứng việc mở rộng theo sự phát triển của DN như: quản trị, quy trình, kế toán, kinh doanh, cung ứng, tồn kho, sản xuất, giá thành, nhân sự, tiền lương, chấm công, KPI.... Có sẵn API để tích hợp với các phần mềm quản trị khác. Ví dụ: SAP, CRM, TMĐT...

Giảm tải luồng thông tin

Quên đi việc tra cứu email, tin nhắn và chat để quản lý yêu cầu bảo trì. Sử dụng CMMS.vn để tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa quá trình này!

Customizing

Thiết kế giải pháp theo nhu cầu đặc thù của doanh nghiệp

Đã được chứng minh

Giải pháp đã được chứng minh thành công ở +1.200 doanh nghiệp với +100.000 người dùng