Loading...

Câu hỏi thường gặp

Phần mềm quản lý tài sản CMMS.vn đáp ứng được việc cấp phát, thu hồi, báo hỏng, báo mất, kiểm kê, mua sắm và ghi tăng.

Được. Bạn chỉ việc điền thông tin ở mục [Đăng ký dùng thử]. Hệ thống CMMS.vn sẽ tự động gửi tài khoản để bạn có thể trải nghiệm được toàn bộ tính năng của CMMS.vn và để hiểu được CMMS có thể thực sự giúp được gì cho Doanh nghiệp của bạn.

CMMS.vn sở hữu các chứng chỉ bảo mật và an toàn thông tin hàng đầu thế giới. Khách hàng sử dụng Quản lý Tài sản CMMS.vn hoàn toàn yên tâm để sử dụng và lưu trữ dữ liệu trên hệ thống của CMMS.vn.

Có. Ngoài các chức năng đã được chuẩn hóa và đóng gói. CMMS.vn cũng thực hiện việc thiết kế phần mềm theo nhu cầu đặc thù (customise) của doanh nghiệp vì CMMS.vn là một hệ thống phần mềm động nên việc cấu hình nghiệp vụ hay thiết lập các quy trình trở nên dễ dàng từ đó rút ngắn thời gian phải lập trình (coding) các nhu cầu phát sinh và để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Với sự thấu hiệu và tận tâm với khách hàng một cách hiệu quả nhất, CMMS.vn đã và đang thiết lập các kênh hỗ trợ kỹ thuật trên đa nền tảng nhằm phục vụ khách hàng nhanh chóng, kịp thời. Khi cần được hỗ trợ, anh chị có thể liên hệ: Tổng đài CMMS.vn 1900 633 041, Cộng đồng hỗ trợ qua Facebook, Fanpage CMMS.vn.

CMMS.vn có phiên bản web, application, mobile, được thực hiện trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây nên phần mềm được đồng bộ trên tất cả các thiết bị khi có kết nối internet.